Bấm +1 để xem phim tốc độ cao
, , Bấm +1 để xem phim tốc độ cao,
Nội Dung Phim :

truy cập phim xxx japan để thưởng thức những bộ phim jav movie mới nhất hiện nay nhé

LAFBD-26-1-04_grande

Cả hai ngồi im lặng, mặt hồ lấp lánh những tia sáng cuối cùng, trước khi màn đêm buông xuống. Xa xa họ nhìn thấy những chiếc thuyền bé nhỏ, dường như bất động trên hồ. Tiếng gió, tiếng côn trùng hoà lẫn vào nhau tạo nên bức tranh thanh bình của cảnh hoàng hôn trên bờ hồ. Khi thấy mẹ mở miệng ra, Tiến liền đẩy lưỡi nó vào trong miệng ấm áp và ướt át của mẹ nó. Tiến ngửi thấy hơi rượu, vẫn còn trong miệng mẹ nó. Khi lưỡi nó rút ra, thì lưỡi Loan theo sau tìm vào trong miệng Tiến.
“Mẹ” Tiến phá vỡ sự tĩnh lặng . “Con …con có thể làm như phim sex nhật bản được không vậy?”
Loan chưa thể trả lời ngay. Loan biết thế nào Tiến cũng hỏi câu này. Loan cũng thường tìm câu trả lời thích hợp,cho câu hỏi này của Tiến. Loan muốn từ chối mà không làm tổn thương Tiến trai.

Tim Tiến muốn bay ra khỏi ngực khi mẹ nó đồng ý. Nó thấy hồi hộp vô cùng, mặc dầu lần này không phải lần đầu. Tiến đưa mặt nó gần mặt Loan, rồi đưa môi nó đến sát môi mẹ nó. Khi hai cặp môi chạm nhau, Tiến ôm ghì mẹ nó vào ngực.  Nó nút lưỡi mẹ , kéo lưỡi mẹ nó vào trong như muốn nuốt lấy cái lưỡi trơn nhẫy của mẹ nó, Tiến nghe mẹ nó rên khẽ. Không chỉ một lần hôn, mà Tiến tiếp tục hôn mẹ nó. Lợi dụng cơ hội mẹ nó đang ở trên chín tầng mây, một tay nâng giữ đầu mẹ nó, tay còn lại Tiến luồn vào trong áo mẹ nó rồi vuốt ve bầu ngực của mẹ.
Lần này thì Loan không ngủ, nhưng nàng không thể ngăn Tiến trai mình lại. Mặc dù nghĩ thế nhưng Loan, không thể từ chối được khi đối mặt với câu hỏi này. Loan vẫn còn cảm thấy bàn tay Tiến trên ngực mình và âm hộ nàng, vẫn còn ẩm ướt. Thay vì trả lời không, Loan nói “  nhưng chỉ một cái thôi nhé con”Nhưng đột nhiên, Tiến thở hổn hển, mông của nó hất lên. Loan giựt mình khi một dòng khí trắng đục bắn ra từ đầu cu Tiến, dính lên má và cổ Loan. Tiến bắn đến mấy lần trước khi dừng hẳn. Loan tuốt cặc Tiến mấy cái, tinh khí dính lên ngực và bụng Tiến. Khí của Tiến cũng chảy dài xuống áo Loan. Loan có thể ngửi thấy mùi nồng nồng bốc lên. Loan thấy kích thích vô cùng, nàng phải quấn sát hai đùi lại như cùng thoả mãn với Tiến. Tiến giữ ngực mẹ nó trong lòng bàn tay, những ngón tay của nó, đang chơi đùa với cái núm săn cứng, làm cho Loan rên xiết nhấn ngực mình vào trong tay Tiến. Hai cặp môi quấn vào nhau, tiếp tục những cái hôn nồng cháy.
Cuối cùng, Loan đẩy Tiến ra, hơi thở của Loan dồn dập, nói trong hơi thở đứt quãng ” Tiến, mình…mình không thể…ngừng lại đi con”, đạo đức người mẹ bỗng trỗi dậy trong Loan.

Lời nói của Loan, hầu như không thuyết phục Tiến. Nó đẩy mẹ nó xuống mặt cỏ, lờ qua sức phản kháng yếu ớt của Loan và tiếp tục ép môi nó lên môi mẹ.Tay nó vừa vuốt ve vừa kéo áo mẹ nó lên cho đến khi ngực mẹ nó phơi bày ra bên ngoài trong cái se lạnh của những cơn gió chiều làm cho núm ngực Loan săn cứng hơn nữa như trong phim sex nhật bản chiếu hôm qua.
Tiến ngừng hôn, ngẩn đầu dậy nhìn xuống hai bầu ngực damvc đang phập phồng của mẹ nó.
“Chúa ơi, chúng đẹp quá” Tiến nói khi cúi xuống như muốn hôn lên ngực Loan.
“Không ,Tiến …không được” Loan nói rồi đẩy Tiến ra.
Tiến ngả người lên cỏ, ngực nó nhấp nhổm trong hơi thở gấp. Nó nhìn lên trời.
“Con ..Tiến là thằng ngốc. Tiến luôn làm hỏng mọi thứ. Tiến … Tiến xin lỗi mẹ”
Loan ngồi dậy, kéo áo xuống và nhìn Tiến trai. Loan đã lấy lại được sự kiểm soát bản thân. Đó là lỗi của mình, Loan nghĩ. Mình là người lớn, tại mình dẫn đường cho Tiến mà. Loan thở dài khi nhìn vào bộ ngực nẩy nở của Tiến rồi nhìn vào trong đũng quần của Tiến.

“Con không ngốc đâu. Tiến là chàng trai tuyệt vời. Mẹ yêu Tiến nhiều lắm” Loan thì thầm, sau đó thả lỏng người ra ngả đầu vào ngực Tiến. Má Loan áp vào bộ ngực trần của Tiến. Loan nghe thấy tim Tiến đập mạnh. Chầm chậm, tay Loan lướt trên ngực Tiến rồi xuống bụng. Loan ngạc nhiên về độ săn chắc của cơ bắp Tiến. Khi đến thắt lưng, Loan ngừng lại trong do dự, rồi Loan quyết định làm điều gì đó cho Tiến trai. Loan bắt đầu mở nút quần Tiến ra.
Tiến như chết lặng, sự hồi hợp dâng trào trong Tiến, nó cảm thấy cực kì phấn khích. “Mẹ” nó thì thào.
“shhh” Loan nói nhỏ và kéo phẹc mơ tuya quần Tiến xuống. Loan ngần ngừ một chút trước khi đưa bàn tay run run của mình vào trong quần Tiến rồi cầm lấy khúc gân cứng ngắc của Tiến. Tiến rên lên khi thấy bàn tay mềm mại của mẹ cầm cu nó.

Tiến thấy mẹ nó dùng một ít dịch chảy ra từ đầu cặc nhìn damvc ra, xoa lên khắp đầu khấc bóng loáng của Tiến. Loan vuốt khắp thân cặc Tiến làm cho Tiến rên rỉ trong khoái lạc. Cầm thân cặc to và dài của Tiến trai trong bàn tay, Loan run lên, rồi từ từ đưa cặc Tiến lên miệng mình. Tay Loan kéo cặc Tiến ra bên ngoài, giải thoát nó khỏi sự gò bó khó chịu nóng bức bên trong. “Wow!” Loan kinh ngạc trước kích thước của cu Tiến. Cái đầu buồi đỏ bóng, của Tiến phình to, một chút nước dịch rỉ ra ngoài. Cặc Tiến nóng như hòn than trong tay Loan. Đầu óc Loan quay cuồng khi nàng bắt đầu vuốt ve, rồi sục cặc Tiến trai. Loan le lưỡi đặt nhẹ lên đầu buồi của Tiến, cảm nhận vị nhạt của nước dịch. Khi Loan rút lưỡi lại thì một sợi dây nước nhờn bám vào lưỡi Loan như muốn níu kéo lại. Đầu Loan bắt đầu hạ thấp xuống phía dưới.
Chúa ơi, mẹ sắp….Tiến sửng sốt không tin vào mắt mình.
Loan biết điều này là tội lỗi, điên rồ, nhưng nàng không thể dừng lại được. Loan dùng cả hai tay quấn quanh thân cặc nóng bỏng của Tiến. Đầu Loan bây giờ đã cúi sát gần đầu buồi Tiến.