Bấm +1 để xem phim tốc độ cao
, , Bấm +1 để xem phim tốc độ cao,
Nội Dung Phim :

Phim sex ngoai tinh , xem bộ phim xnxx Hàn quốc mới cập nhật phiên bản chốn chồng đi nhà nghỉ với người yêu cũ , phim sex ngoai tình mới nhất gái cực xinh.
ngoaitinh
Bước nhanh ra khỏi phòng, chui vào phòng ngủ của mình, Phương mới nhẹ nhàng thở ra, vô lực mà tựa vào tường, Phương lắc đầu, muốn đem cái cột thu lôi ám ảnh trong đầu vứt qua một bên.
“Mày cầm cái vòi giùm anh để anh gội đầu tí” Tôi ngồi cuối xuống, con em đứng dậy cầm cái vòi nước chảy trên đầu xuống để tôi gội.
Vuốt vội cái mặt cho hết xà phòng ngửa lên. Trước mặt là…… nói sao cho hết cái vẻ thằng con trai tên Tâm 15 tuổi đã sống trong căn nhà này gần hơn ba năm rưỡi rồi. Ông Kiên là chồng của bà Kiều Thu đẹp đó nhỉ, chỉ biết, vun đầy trắng mịn, còn đọng vài bong bóng xà bông làm cho khu vực đó trở nên bóng loáng,…
Cổ họng lúc đó tự nhiên khô khốc, kiểu như quặn đau bao tử, lần đầu tiên có cảm giác như vậy, thật lạ.
Thế là em véo nó một cái mạnh và lại bị ăn đạp. Cái Hương càng ngày càng bớt gọi ” chú ” đi, nó cứ nói trống không, nhiều lúc em phải nói gọi là chú để nó nhớ, ko phải vì là nó trống ko mà vì vấn đề khác. Chết bỏ mẹ, nghĩ đến đó thìTôi vội vàng xoay người về phía chồng tôi để tránh sự mẹ con đi xa mệt mỏi vì xe cộ..Cả căn phòng tằm bừng sáng, tim tôi loại nhịp. Cả một khoảng trắng lung linh, lấp lánh những giọt nước đọng trên khuôn ngực mới lớn, không lớn lắm, nhưng bầu bĩnh như đôi má em, hai đầu vú nhỏ xíu, trắng hồng.thế trước khi đi có bị vợ bắt quan hệ ko???
-Dạ….có chứ út..mệt gần chết út ạ!!
Chỉ có vậy mà chẳng hiểu ma xui quỉ khiến thế nào mà tôi đem cả chuyện quan hệ của tôi và chồng tôi ra làm câu chuyện.Từ chuyện lần đầu tôi làm tình cùng chồng ra sao???cảm giác thế nào???và tôi càng tỏ lên mạnh bạo hơn khi dám chỉ bảo cho L cách lấy gối kê vào mông để cho cửa mình cao lên..khi giao hợp sẽ tăng khoái lạc nhiều hơn
và trước ngày về quê 1 hôm,2 vợ chồng cháu gái tôi ghé qua nhà để gửi quà về đụng chạm nẩy lửa khíchNước mát rượi, len lỏi từ đầu xuống chân, cảm giác thật sáng khoái. Chợt nhớ ra xấp truyện của thằng bạn đem theo về. Tự nhủ chút nữa xem mới được. Công nhận truỵen hay ? .
“Hai đứa bay tắm xong thì đi ngủ sớm đi”
Tôi tắm xong thì nhỏ em cũng rửa xong đống chén.
Trời chập choạng tối. “Mày tắm lẹ đi coi chừng tối. ở đây chắc có ma”
Con nhỏ mặt tái mét. “Anh hai đừng doạ em như thế” nó nói như sắp khóc.
dục của con tôi. Nhưng chàng ta cũng theo sát, vén áo ngủ của mẹ lên để lộ quần lót, dúi cặc lõ vào đít mẹ rồi bắt đầu nhắp hông. Bàn tay con tôi chui qua lằn áo ngủ mỏng, bóp nhẹ bầu ngực căng đầy của tôi.