Bấm +1 để xem phim tốc độ cao
, , Bấm +1 để xem phim tốc độ cao,
Nội Dung Phim :

Phim lầu xanh cho bạn địt bồ 1 cách thoải mái

phim sex lau xanh

Từ hôm đó, trui căn cứ như ở trênchín kiêng kị mây bởi vì khoái lạc bởi hai người hát bộ ông trong suốt gia ách tiễn đưa tới. Ban đêm chồng đéo vợ, ban ngày sau tã lót chồng bay đánh thì con trai đéo bu. lắm ngày hai nghiêm phụ con nhởi mình đến sáu bẩy lượt. Lồn tao lúc này cũng ngờn ướt chật ắp dâm thủy và khí của thân phụ lẫn con. tớ chẳng nếu như thông dâm đồng người dưng nữa vung trom

Chỉ đến cuối phẳng phiu thì hơi khó khăn được bệ con giàu cơ hội đụ rau mà chúng trui cũng thậm thọt cùng nhau bất căn cứ cơ hội nè. Chỗ mà lại hai mế con hay tằng vú rau lát nghiêm phụ ở nhà là trong suốt gian tắm. buồng này giàu một cửa thông đạt vào toilet đằng ria cho nên con tao thường giả tảng bay cầu, ngồi trong đó chờ sẵn. đại hồi tao vào phòng chống tắm thời chàng min mở cửa phê duyệt để đéo chuồn người vợ ngữ kiền tui trong suốt nhát ba còn đương trong nhà.

cùng những quan liêu hệ lén lút cùng con mình, đời sống dục tình mực trui thực là kích ưa và thỏa mãn. có tã lót tui thắng đéo bốn lượt liên tiếp cùng trưởng hai giáo viên con, mỗi một người chồng nhởi vợ hai câu trong đơn cữ thời kì ngắn.

Hai tháng sau lót mình đánh vợ đánh mẹ con nam tao, chàng mỗ nói sẽ nếu phứt tiến đánh nắm cuộn tặng một đánh ty ở Vũng tàu trong vòng một cọ và yêu cầu tui trớt cùng.

chất mình cũng tán thành vày cũng nếu về Hà Nội thăm viếng một vài tê quan lại trong suốt thời gian đấy. Chắc chất tui cũng lợi dụng nhịp nào được chén vụng trộm cùng đồ gái trẻ xinh xẻo liền tù tù sẵng sàng phủ phục vụ quan liêu lớn.lauxanh

Suốt thời kì ở Vũng tàu, nạ con trui sống như đôi tân khóm hưởng tuần trăng mật. tui như con chó cái rượng đực, lúc nào cũng nứng lồn mót đéo. Đêm trước nhất là đêm hễ gian của chúng tui. trui mặc áo ngủ hấp dẫn con tớ mua cho nhằm khơi gợi người chồng mới. Chàng ta chú tâm nhìn nhận lồn tí ti lồ lộ cụm từ má qua làn vải vóc vắng nhát mình từ nhà tắm bước vào. Chúng trui ấp ủ chặt lấy nhau, vá kề muôi, nút lưỡi, bóp ti, rớ lồn, vầy cặc nhau. chồng tao bóc áo ngủ trui, chúng tao trần trụi đụ nhau hùng hục trên giường. tôi có chửa hề nhằm chồng và bồ đéo hậu môn trui bao hiện giờ. trong đêm tân hôn đấy, tao quỳ chổng mông, gạch lỗ đít tớ tặng nở to vào, thoa dâm thủy và tinh lực từ trong lồn tao vào lỗ đít tôi biếu trót lọt. Sau đấy trui thộp mắt điếm mời gọi nổi con trai tao đút cặc lõ ra phá trinh hậu môn bâu, người vợ mới cưới. Như nác vỡ lẽ bờ đê, chúng trui hụp ngụp trong suốt cơn dâm loạn. động cứ ra buồng là chúng tui sáp vào rau, đéo nhau tơi bời.

Sau cơn mây mưa, tôi toan ngoẹo dậy về tiểu. Con tôi ngăn lại:
– mẹ đái ra miệng con bay.
Nhịn đừng nổi, tớ chồm người lên kê lồn áp ra mồm con tui, giội trưởng nước đái nhao lẫn dâm thủy và tinh khí trong suốt lồn mình ra mồm chàng min. Con mình uống cả tót vời và khen ngợi ngon. Sau đó chàng nói:
– giờ tới phiên con đái biếu bưng uống. bầm há miệng vào đi.

Nói xong xuôi, chàng đứng lên chĩa cặc lõ vào phương diện tui nép đầu đái. tao há miệng uống nước tiểu cụm từ con mình. Chàng min đang điều khiển con cặc đặt nước giải vãi trên mày mặt tao, tưới lên trưởng cặp nhũ hoa tròn trịa của tui, rồi vun hai ven lồn đái trưởng vào trong lỗ lồn mình. Sau đó, con tui quỳ xuống liếm ráo trọi nước đái trên người trui.

mỗi tã lót béng cầu xong, bầm con tôi chùi đít biếu rau rồi còn bú liếm láp đít cho nhau biếu ráo trọi hết phân. lắm một lần buổi tui lỡ ỉa khúc chửa kịp chùi, con tui thoả đè trui quỳ xuống chỏng khu ra, đút cặc ra lỗ đít còn quy hàng cứt đéo chóp chép. Con tớ rút cặc dính dáng chật cứt ra sau nhút nhát khí văng chật trong lỗ đít mình. Chàng mỗ cúi xuống gạch hậu môn bê vào liếm tuyệt vời khí và chia. mình cũng con quay người xuống bú liếm cặc con tớ cho tuyệt.

đơn tháng sau chập từ Vũng Tàu chạy, tớ bặt gớm. tã lót chạy nhà đá bác sĩ nói mình đã lắm bầu. mình hơi giật thột mà cũng im tâm vì mình đả tình đồng hết hai tía con. cơ mà lát bác sĩ biếu biết ngày thụ thai là trong suốt kiêng kị thời gian tôi ở Vũng tàu cùng con mình. không biết công sao, tôi đành phải nài nỉ và hối lộ bà thầy thuốc nhằm tráo ngày thụ thai trên giấy má.

Thế là sau hai mươi lăm năm, tôi lại lắm bầu. nhưng kỳ nào, con trai tôi là tác ra bộ mực tàu bào thai nè. tôi là vợ con trai tôi, là con dâu thứ chính tui và sẽ là bê và bà mực cháu nội tôi. thực là lộn xộn kỳ loạn dâm và rắc rối.

khi mình báo tin lắm thai cho chất và con tớ, cả hai đều rất vui mừng bởi vẫn đéo vợ và má tôi tới có bầu. Con trui tò mò muốn biết ai là cha cụm từ đứa rỏ. mình thọc chàng min tuần tra cách đưa tờ giấy chứng thực giả mạo và nói rằng đứa rỏ giàu dạng là con hạng thầy lộn con. nhưng mà sau đấy trui biếu con tao tính hạnh giấy chứng thực thực và tường thuật vụ đút lót bà bác sĩ. Chàng ta mừng hết sức, ấp ôm chầm lấy má khóm túi bụi.
– Con thẳng thớm muốn đụ mạ tặng đến có bầu. Con muốn đả chồng bâu, muốn nhiều con đồng mế.
gắng là hai kiền con đều hả hê, coi sóc bề chuộng bà bầu khôn cùng kỹ lưỡng.

trong vòng ba ngày kế đấy, hai thầy con luân phiên nhởi tôi hơn hai mươi lượt, mỗi một người đụ tui hơn ba lần mỗi một ngày. Con nam tui xin hắn ở nhà trong thầy giáo ngày đấy đặng cận u gần vợ. Lồn tao thẳng tính lờn ướt trong suốt mấy ngày đấy. Con nam tao địt bệ ban ngày thì chồng tui đút cặc ra lồn vợ địt suốt đêm. trui mệt lử người mà phứa kỳ khoái khoái vì chưng thắng hai người chất phủ phục vụ tận tâm. đôi lót trưởng hai đừng biếu mình đủ ngày giờ để rửa tót vời khí mực tàu họ trong lồn trui.

có hôm hai u con chơi nhau suốt trưởng ngày. tới khoảng sáu bây chừ bề, chàng mỗ lại đè tôi ra đút cặc ra lồn đéo me một lần chót trước hồi càn chạy. Con nhỡ xẹp khí vung vít trong lồn bê thời thầy lỡ phắt đến nhà. Chàng mỗ co cặc vào khỏi lồn bệ trần trụi phăng vào phòng tui. mình còn chửa hoàn vong linh sau cơn khoái lạc thời chồng tôi hãy ra đến phòng ngủ. định ngồi dậy vào nhà tắm rửa lồn thì chất trui hãy đè ngửa vào trên giường, đút cặc ra lồn địt tui líu tíu. Chắc chồng mình quá kích thích tã chộ vợ tui vâng bầu nằm hớ hênh tí lồn lồ vỡ lở sang áo ngủ bẩm đừng quần nhút nhát nên không trung hề hấn biết tao đương nhởi lồn vợ nác mức hai. Lồn tui hỉ đang hẹp ắp tinh dịch mực tàu con trai mình chập cặc chồng thụt ra vào trong lỗ lã lồn trui. nhát chồng trui văng khí vào trong suốt lồn tôi, rõ trùng lặp ngữ trưởng hai đay nghiến con ngào lẫn ngập lụt trong lồn tớ, tuôn ào lênh láng khỏi hai mé lồn sưng mọng và hồng hỏn bởi vì đéo quá giàu. Chỉ trong một vài phút, lồn tôi thoả đặt cả hai kiền con địt. trong một phút giây, con trai đéo bê tui, chất đéo vợ, tình nhân bí ẩn đéo lỏn vợ người và nghiêm đường chồng đéo nường dâu.