Bấm +1 để xem phim tốc độ cao
, , Bấm +1 để xem phim tốc độ cao,
Nội Dung Phim :

Phim sex hiep dam học sinh bản HD mới nhất , cô bé học sinh bị bạn học hiếp dâm cực hay bản mới nhất full HD , xem phim sex hiep dam Tại damvc.com.

phim hiep dam

xem phim sex hiep dam phim sex pha trinh hay nhất full HD

Tôi đeo vốn liếng bàn tay xoa hai rìa lồn rồi tặng hai ngón tay vô cửa mình. Chị rên lên, tay bấu chặt vai tôi :
– đấy đấy em! úi dà. A, chị hả ngứa quá ! A, a, cơ mà sao … khoái quá em. Em đánh chị nứng em ơi. Tay em biết tiến đánh lồn chị nứng, không chả như hạng anh lòng, sờ làm phép thơm hà!
Tôi biểu chị cổi quần tặng tôi lỡ tính vừa mó lồn. Chị cười hường bình diện :
– Em mực chị dâm quỉ này! bụng cơ mà phăng thời chết phim sex hiep dam!
Mèn đéc, lồn chị đẹp quá! Hai dính lông rủi mướt, nhiều và quăn hai đằng lề lồn, như hai con rít. nhưng mép lồn chị cũng mau cơm, có lẽ chị nứng nên như nở vào, được vỡ lở lỗ lã lồn tròn như mồm chị tã chị rên! Tôi nứng quá chịu đừng nổi bèn ngồi xuống liếm láp lồn chị. trước nhất tôi un đơn cách tổng quát mắng hết cái tam giác lồn, sau đấy tôi tường tận mang lưỡi liếm láp thật bạo vô lỗ lồn và hai phía cạnh. Dâm khí chị hỉ vào chật âm hộ. Tôi húp rồi liếm, còn chị cứ rên, choạng háng rộng ra và hai tay nhồi đầu tôi ra âm hộ :
– mế, ơ, a, … em làm chị sướng, lồn chị sướng, đúng rồi, lồn chị khoái, lồn khoái, … song chị cũng khoái…!
lúc tôi đeo lưỡi rà moi mòng đóc ra thời chị hét lên, cỗ phận đấy cũng cương cứng thêm. Tôi cứ thay đeo đầu lưỡi liếm mạnh dạn lên đấy kệ chị la rồi hét vày sướng. Tôi đặng cơn, muốn đút chị thẳng tắp mà lại lại muốn thưởng thức chị trước lót đụ, tôi ấp ôm vơi chị rồi dứa lên ngực chị. Hai tí ti chị dẹp, hơi tan. nhưng hai đầu chút to và hiểm độc mun, tôi ngậm rồi rà soát đầu tẹo thì chị cười nói :
– Em đả chị nhột quá, chị hết sữa biếu em mức chị!

Tổng hợp phim sex hiep dam hay nhất liên tục cập nhật phim mới

– mặc kệ, em thúc bú mà !
– song chị lại ngứa lồn rồi em ơi! liếm lồn chị đi! Đút lưỡi ra lồn chị về em!
mặc chị, tôi bú tí teo rồi liếm láp cổ và hai màng nhĩ rỏ nhắn mực tàu chị. Rồi tôi nút lưỡi chị, chị huých quá đem tối đa lưỡi tặng tôi nút. Hơi thở chị nồng nực, đánh tôi nứng thêm. Con cặc tôi cương rắn lắm rồi. Chị nài :
– đéo chị trớt em! Lồn chị ngứa quá! đụ chị trước rồi chị sẽ mút cặc đả em sướng nữa!
Tôi lẩn trốn chị xuống sàn nhà áp tống thảm thương, quăng quật con cặc vô âm tôn giáo, rồi nắc năm cái khoẻ năm cái muộn, rồi bố rồi tráo thời cơ hai. Chị cứ nâng mông lên rước nhấn, cửa mình chị rút ép đánh tôi sướng sinh mồ hôi. một khi tôi đâm ra ra thực sâu rồi được đấy, tôi nút lưỡi chị và mân mê hai téo rồi bóp mông chị. bắp giết thịt lồn chị tiến đánh việc ăn nhịp như ai ngậm chặt cặc tôi trong suốt mồm. Tôi rên lên sung khoái, chị đờ đẫn tiễn mắt nhìn nhận tôi âu yếm, tay vuốt mông tôi rồi kéo vào. Tôi van chị đánh tráo núm, quỳ lên, tôi đút cặc ra mồm lồn chị ướt nhẹp rồi nắc, hai chút chị xổ khi lắc khoẻ trong tay tôi. Chị thở dốc lỡ rên khoái :
– Em đụng tử cung chị rồi. địt bạo nữa phai em, địt tét lồn chị thẳng tính.
Tôi tâm lời, ngồi lên rồi đéo thật khoẻ. Chị hét lớn :
– cồn rồi, cồn bạo rồi! Cưng mực tàu chị, chị yêu cưng! Cưng ơi phim sex hiep dam !
Tôi mở cười :
– Cưng-xu nếu như chả chị ? (nói lái).
Chị chửa kịp trả lời thời dâm thủy chị tràn vào ướt tới trưởng lông cặc tôi. Tôi nứng thêm buổi dòm thấy nước nhớt lồn chị, bèn hai tay vắt vai chị rồi nắc thực bạo và phóng tuyền vào ùa thộc. Chị ngồi dậy, đến phía háng tôi ngồi lấp xuống rồi thế con cặc tôi cơ mà bú. Chị liếm cả nác lồn hàng trên cơ thể cặc và rặt trùng lặp ở đầu khấc, chị tiễn chân đầu lưỡi sinh xom vô lỗ quy đầu rồi vứt cặc vào mồm song bú ngon lành như ngậm cà-rem. đơn tay chị rờ âm hạch lạc rồi nhỡ thở lỡ rên. đơn nhút nhát thời cặc tôi cương tang lại. Chị đả tôi nứng nữa rồi, tôi bèn cúi ẵm chị lên được trên ngu rơi lông rồi vứt đơn chân chị lên vai, chân kia tôi ngồi lên, một chân cụm từ tôi phanh lên thánh thần salông, chân kia đứng dưới sàn nhà, rồi dí cặc vô lồn chị đụ nối. Tôi hở ưa cố kỉnh đéo nào là, người quân ông giàu vậy rún mạnh, tầm tiến đánh vợ tôi vào dâm khí thốc ù bởi cặc lồn dính líu sát rau trăm phần trăm và đầu cặc dễ rượu cồn rầu lồn ở một bởi vì trí khác. tinh là chị sướng, dâm thủy ra ướt cặc tôi và mỗi lần tôi nắc là vang lên tiếng nhóp nhép lồn cặc tợp nhau liên tục!
– Em đả chị sướng. Hôm nay chị trưởng ngứa lồn, nhưng mà khi khác em nhai đụ chị biếu chị lỡ khoái vừa hết ngứa lồn nhớ cưng… xu?
nghen lục sục tiếng bật khoá cửa, phường tôi gấp mặc xác lại quần (đúng đấy, phường tôi chỉ cởi quần!). lòng hơi ngạc nhiên thấy chị khuơ, tôi thì làm bộ dọn mấy cuốn video tốt cực kì phía ven cái TV – đương tắt !!!
– Chị mới sang, nhớ Hùng nói em sắp dận do vậy ngồi đợi chờ!
– Hèn hệt cửa chớ khóaphim sex hiep dam!
Tôi nhai nhưng hết hồn hết vía nãy hiện giờ chả để ý, nhưng chứng đãi đằng tình yêu liền tù tù, càng tốt không biết bao!
Trưa hôm sau chúa nhật, bụng phăng chiền cùng bà chị đầu, tôi lười cho nên ở nhà tính toán video Paris By Night mới ra. Chị Hoa lại qua đúng lúc lòng lỡ vào khỏi nhà. Chị âu yếm nhóng tôi :
– Thúy Nga mới ra hãy cưng?
nhé chị nói dễ yêu thương, tôi ôm chị chém đẹp và hông miệng chị, chị thẫn thờ coi tôi chiêm bao dại, gọi nút lưỡi ! Tôi nút lưỡi chị như dọ đầu biết đàn bà, tay chị vắt cặc tôi bóp và sục nặng, song cũng đủ đánh cặc tôi cương rắn. Tôi nói thầm phía tai chị món :
– Em xót thương chị quá, em nghiền chị rồi đây!
– nhưng công biết bao chị hơn tim nhằm!
– chả chị à! mỗi một người một khác. Chị đa tình ái hơn, nhìn nhận mắt chị là em đẫn đờ trưởng thấy lối về, song chỉ muốn ấp ôm chị ra bụng và ngủ đồng chị!
– Chị thì chị mết cưng khỏe khoẻ và đánh tình yêu đủ kiểu! hiện thời đặt chị nút lưỡi cưng nhá!
Nói khúc, chị ủ ấp đầu tôi rồi thơm mồm và nút lưỡi, mắt chị long lanh da tình yêu, tôi phanh kệ chị nút, thưởng thức hoàn cảnh bị nút lưỡi. Tay tôi lợi dụng chị mê mải hông, tiễn đưa xuống bóp chặt hai ven lồn rồi quăng quật hai ngón tay vô âm tôn giáo. Chị rên và thở cơ hội thất thường. Tôi sẵn ráng ấp ủ, tiễn hai tay ủ ấp bóp mông chị tròn trĩnh lắm giết rồi mang tay thoa lỗ đít chị, đít đứt bị trĩ vì chưng hai cạnh thò ra ngoài. Tôi trâm tọt một nhút nhát thời lỗ đít chị hẳn thoả quen đặt sờ nên mềm dẻo vào, nhấp thòi ngậm chặt đẹp ngón tay tôi đút ra. Tôi lấy tay chọc vô lồn quét đơn ít dâm thủy rồi tặng hết vô hậu môn chị môn, chị rên :
– Em công chị nứng nữa rồi, cưng dám đút khu hôn? cậy em cơ mà bữa qua chị cả ngứa lồn, song khu thời cứ nống lạnh!
ngộ hệt cơ mà tôi chứ muốn, nhai nói đút đít sướng hơn vày lỗ lã hẹp hơn. Tôi kéo chị nằm xuống ngốc nghếch salông, nâng hai chân và vành háng chị ra, hậu môn mở mang, tôi liếm lồn rồi liếm xuống hậu môn. mà lồn chị cùng hai con rít và hai cạnh căng làm thịt hấp dẫn tôi quá, tôi nếu thịt cái lồn chị trước vẫn. đồng chũm đéo như bữa qua, tôi vứt cặc vô lồn chị đang ướt sũng rồi nắc liên tục trưởng mấy chục li. Tôi nứng lồn chị thiệt, kia bắp lồn chị cứ bóp ép, đã quá!
– Lồn chị bóp bắt ngon quá đánh em sướng, chị, chị!
Tôi đỡ đầu chị lên rồi cúi xuống hôn lên mũi đất lên mồm chị. Mắt chị nhỉ đừ vào như người sắp tắt nghỉ! Tôi co cặc ra thì âm khí tung vào theo, ướt tan xuống hậu môn. Tôi ngồi xuống sàn nhà rồi liếm hậu môn chị. chập hậu môn thoả thực ướt và mềm dẻo vào, tôi đứng lên đút con cặc còn cương rắn vị nứng lỗ lã đút mới. nhưng mà có thể con cặc tôi hơi lớn nên chi khó ra sâu khỏi đầu khất. Tôi nghĩ sao đả cố gắng, cứ vài cú nắc tôi lại co cặc ra và liếm hết lồn lầm lỗ đít tới tầng trưởng hò bộ chị ướt nhẹp, lát đó con cặc tôi trớt sâu hơn vô lỗ đít. lát hẵng vào nguyên con tôi mới chộ phê, cơ ngô làm thịt lỗ đít bóp chặt chịa con cặc, dù giò tiết nác lờn cơ mà cũng đả tôi sướng khó miêu tả! Bạn công trớt rồi sẽ biết! vì chưng tôi cứ rút ra quăng quật vô thành ra đụ hơi lâu, vì thế vợ tôi và bà chị trưởng quách nhà hồi nào là tôi cũng chả biết. Hai bà đứng nhìn nhận chị khoa và tôi.
– gã Hùng mày công trò hệt vậy? mà lại ai cố kỉnh Tâm?
– Chị huê hàng xóm đấy chị Haiphim sex hiep dam!
vâng trả lời chị tui nhưng mà mắt căn cứ cầu mong chốn cặc tôi còn đút hậu môn. chốc đấy chị môn giật thột ngồi dậy, tóm cổ quần áo tủ hò cỗ – phải, Hôm nay hát bộ tôi nhởi ở truồng trăm phần trăm! cặc tôi thời ngại cho nên teo lại, tôi lấy hai tay bao phủ con cặc! Chị Hai nói : phim sex hiep dam
– lần đầu tiên chị thấy có người đụ khu! Bây chớ ghê sao?
Tôi chống chế :
– Tại chị khoa nói chị ngứa lồn nên chi em giúp chỉ bớt ngứa!
Tâm hét :
– sao ngứa lồn nhưng mà đút khu đã khỉ? mà chị huơ giàu ngứa thì đấy là chuyện anh chị ấy giò đắt mớ chi đến ông chất tôi hở?