Bấm +1 để xem phim tốc độ cao
, , Bấm +1 để xem phim tốc độ cao,
Nội Dung Phim :

CÔ THƯ KÝ TRẺ BỊ ÉP QUAN HỆ TÌNH DỤC  , phim sex hiếp dâm cô thư ký trẻ đẹp vếu bự, cập nhật phim sex mớinhất hay nhất của nhiều nước

10 -ôi Loan!…em vẫn nhớ những gì anh thích sao?.
-ôi anh!em sướng quá Hùng ơi…ư…ư.
Loan khẽ cười:.
:.
Loan ngây ngất thở hổn hển ôm lấy đầu Hùng. xnxx.com rồi Loan ngậm lấy đầu dương vật Hùng vào miệng và bú chùn chụt.
thay cho câu trả lời Loan liên tục bú mút quy đầu của dương vật Hùng làm cho dương vật Hùng ê đi vì sướng…những lúc hứng nhiều Loan liên tục cho dương vật Hùng lao sâu vào trong họng mình làm Hùng rên ư ử.
-ôi! cái bắp ngô bé nhỏ của em ngày nào …bây giờ đã trở thành gã khổng lồ thế này hả anh.
an cười:.
Hùng ôm khẽ lấy đầu Loan, co người lại rút dương vật mình ra khỏi miệng Loan,giọng Hùng run run:. xnxx.com -ôi Loan! từ từ thôi…không anh xuất ra mất….
và Loan kéo căng cái vùng da bọc quy đầu của dương vật Hùng xuống phía gốc dương vật,làm cho cái quy đầu của dương vật Hùng căng hết cỡ,trông bóng lộn…Loan cứ thế bú mút liên tục vào quy đầu của dương vật Hùng…Loan mút chừng vài chục lượt ở quy đầu của dương vật mới cho một lần toàn bộ dương vật Hùng lao sâu vào trong miệng mình một lần…-Loan vẫn nhớ Hùng bảo: Loan bú mút dương vật như thế mới làm cho dương vật Hùng sướng mà không bị xuất tinh sớm…mỗi khi Loan cho sâu hết cỡ dương vật Hùng vào sâu trong miệng,đầu dương vật Hùng lao vào tận cổ họng Loan làm Hùng sướng rên khẽ…ơ…ơ:.
rồi Loan đưa tay cởi cái dây thắt lưng của áo Hùng…tấm áo choàng nhanh chóng được cởi khỏi người Hùng rơi xuống lến nhà…bây giờ Hùng đứng trần truồng với cái dương vật căng cứng nóng hổi…Loan quỳ xuống say xưa ngắm dương vật Hùng…rồi Loan đưa tay cầm lấy dương vật Hùng…lưỡi Loan khẽ đưa ra liếm vào cái đầu dương vật Hùng,lúc này cái miệng sáo của đầu dương vật Hùng đã ứa nước nhờn bóng nhoáng chơn nhẫy…Loan ngước lên nhìn Hùng và cười:.
chất nhờn của âm hộ Loan làm ướt nhẫy cằm mũi và quanh miệng Hùng…môi Hùng hôn dần lên bụng,rốn …Hùng thấy da bụng của Loan không còn nhẵn như xưa vì sau khi mang thai da bụng đã nhăn hơn.
nhưng Hùng thấy nó vẫn quyến rũ và thơm tho như ngày nào…môi Hùng hôn dần lên giữa hai vú Loan và miệng Hùng lại bắt đầu bú liếm nhẹ hai vú Loan.
-ôi anh!em nhớ lần nào liếm âm hộ em…anh cũng muốn làm cho em ra nhiều nước cho anh …Loan lại ra nữa này….
vừa nói Loan vừa kéo đầu Hùng lại…và ấp âm hộ vào miệng Hùng…Loan khẽ rùng mình,cơ bụng co thắt nhẹ…chất nhờn từ âm hộ ứa ra…Hùng đưa lưỡi đón lấy và bắt đầu liếm…lưỡi Hùng cứ lạng lách từ dưới miệng âm hộ của Loan, luồn vào giữa hai môi nhỏ của âm hộ và liếm lướt lên đến âm vật của âm hộ Loan…thỉnh thoảng Hùng lại ngậm cả mặt âm hộ Loan vào miệng mút đánh chụt…rồi cứ thế lưỡi Hùng lại làm lại nhiều lần…Loan sung sướng cứ uốn éo ôm đầu Hùng mà nhận những khoái cảm của lưỡi Hùng…Loan cảm thấy lưỡi Hùng đang như gã lái xe ngông cuồng trên đường phố với tốc độ cao, lạng lách ở giữa đường phố thỉnh thoảng gã cho xe bốc đầu y như lúc ấy đầu lưỡi Hùng liếm liên tiếp vào âm vật của âm hộ Loan làm Loan sướng ngất…Loan vừa rên vừa thở hổn hển:.
em biết rồi….
-ôi em xin lỗi….
Loan cứ rên, cứ ưỡn âm hộ như thế cho Hùng miệt mài liếm bú âm hộ mình cho tới khi hai chân run lên mỏi nhừ…Loan khẽ kéo Hùng lên…Hùng cũng đã thấy mỏi lưỡi rồi,lên khẽ đứng dậy.