Bấm +1 để xem phim tốc độ cao
, , Bấm +1 để xem phim tốc độ cao,
Nội Dung Phim :

beeg.com , Cô Giáo Dâm Đãng Dạy Học Sinh Làm Tình , phim sex cô giáo dạy làm tình.mà làm tinh tập thể với cô giáo của mình.câp nhật phim sex mới
13  loan thở gấp…Hùng dập liên hồi,dương vật ra vào trong âm hộ Loan tùn tụt…rồi Loan thấy Hùng rên khẽ bên tai:.
người Hùng giật lên, Hùng dướn chặt giữ cho dương vật lằm sâu trong âm hộ Loan.
em bây giờ sẽ mãi là người tình bé nhỏ của anh…hôn anh,hôn cả chàng khổng lồ của anh nữa.
người Hùng đã ướt đẫm mồ hôi…Hùng luồn nhanh hai tay xuống ôm lấy hai mông Loan làm tựa như muốn nhấc Loan lên… còn ở trên Hùng dập xuống càng lúc càng nhanh và mạnh…Loan hổn hển chờ đợi,Loan nhớ ở tư thế giao hợp theo kiểu “giã gạo ” này khi Hùng đưa tay ôm mông mình như thế là Hùng đang tập trung để phóng tinh.
Hùng mỉm cười một mình…rồi từ đó Loan hàng tuần đều đặn đến với Hùng…Loan tâm sự với Hùng :Loan chỉ muốn làm người tình bé nhỏ của Hùng và mong muốn Hùng lập gia đình.
điều đó làm Loan hàng tuần đều đặn đến chăm lo và trao cho Hùng những lần làm tình đầy mãn nguyện…Loan muốn đáp trả cho Hùng nhưng năm tháng mà chàng đã dành chọn con tim cho mình.
com.
sau khi mãn tang chồng Loan và Hùng sẽ ra sao nhỉ?.
dương vật Hùng như căng ra từng đợt.
khi Hùng tỉnh dậy thì trời đã sáng…Hùng không còn thấy Loan đâu nữa,Hùng khẽ tát vào mặt mình và lẩm bẩm:mình mơ hay sao? nhưng rồi Hùng nhận ra,vừa rồi là thật vì Hùng thấy trên ngực Hùng có một mảnh giấy.
ư…ư…ư.
-ôi Loan ơi!.
tác giả: toithichtinhducvpn @yahoo.
cùng những lần căng ra ấy là những dòng tinh trùng được phóng ra rất nhanh và nhiều… nó nóng hổi phụt sâu vào trong đáy âm đạo của âm hộ Loan,tinh trùng tràn vào cổ tử cung của Loan…làm cho Loan nhận ngay được cảm giác cực khoái thật sự,toàn bộ cơ bụng, cơ âm đạo và tử cung trong âm hộ Loan như co dúm lại từng cơn. beeg.com ….
-anh đợi chờ em mười sáu năm còn được…và bây giờ nếu điều kiện chưa cho phép chúng mình lấy nhau,anh vẫn lại chờ…chờ cho tới khi em là phu nhân của anh mới thôi.
nhưng Hùng không chịu…Hùng nói :.
và chúc các bạn luôn hạnh phúc khi có những người bạn đời biết l.
xin tặng các bạn đoạn kết theo ý nghĩ của mình.
”.
người Loan giật lên giữ dội,âm đạo co thít lấy dương vật Hùng ở sâu bên trong đang xuất tinh đầy âm hộ Loan.
Loan sung sướng lắm khi có một người tình, ân tình và chung thuỷ như Hùng.
hai người lằm nghiêng ôm quấn lấy nhau…một cảm giác thoả mãn tới tột cùng tràn ngập trong cơ thể hai người…Hùng lịm vào giấc ngủ.
anh xuất tinh trùng này.
cơ thể cả hai người ướt đẫm mồ hôi…sau những cơn co rút của khoái cảm “cực khoái” kéo dài chừng vài chục giây ấy,Hùng mệt nhoài …Hùng buông lỏng toàn thân lằm đè lên Loan…Loan cũng buông lỏng cơ thể đầy mãn nguyện của mình ôm hờ lấy Hùng,vẻ mặt đầy sung sướng…sau khi buông lỏng người vài chục giây lằm trên cơ thể đầy mãn nguyện của Loan,Hùng từ từ trườn sang một bên để Loan khỏi bị cơ thể Hùng đè nặng,dương vật của hùng ướt đẫm vẫn còn cương cứng tụt nhoài ra lắm vất cạnh đùi hùng.
các bạn thử đoán xem.
Hùng cầm giấy lên đọc:”Anh vẫn như xưa,thoả mãn rồi là ngủ…nhưng lần này em không giận anh đâu,cảm ơn anh đã làm cho em sung sướng đến tột cùng,em sẽ lại đến với anh khi anh cần…đừng tìm em anh nhé.
Loan đưa tay ôm lấy lưng Hùng hai vú nghì chặt vào ngực Hùng,hai chân rạng ra. beeg.com

[id]http://www.xvideos.com/video11971687/threesome_porn_scenes_along_hot_rika_sonohara[/id]